Phân phối Flender Hộp giảm tốc HGT bánh vít trục vít

HGT bánh vít trục vít


Mã: HGT bánh vít trục vít
Mô tả ngắn:
Nhãn hiệu CAVEX® đã gắn liền với hộp giảm tốc bánh vít trục vít của Flender trong suốt 50 năm qua, vốn đã hoạt động thành công trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau trên toàn cầu. Cùng với kinh nghiệm lâu lắm và các ý kiến đóng góp của khách hàng, hãng Flender (Siemens) đã phát triển những hộp giảm tốc bánh vít trục vít CAVEX® để chúng có thể thích nghi được với những yêu cầu luôn thay đổi của thị trường.

Dòng CAVEX® mới nhất trở nên xuất sắc hơn nhờ có công suất lớn, thiết kế nhỏ gọn cùng với tuổi thọ lâu bền. Ít nhiễu, bộ dẫn động có khả năng giảm nhẹ rung động giúp tránh sốc và cho hệ số truyền lớn hơn chỉ với 1 cấp bánh răng. Khả năng mang tải của bộ truyền động được tăng lên đáng kể nhờ sử dụng loại chất bôi trơn mới nhất để đạt được hiệu suất lên tới 95%. Series CAVEX® bao gồm 18 size và có sẵn cả loại truyền động 1 cấp và đa cấp, dải mômen nằm trong khoảng 100 đến 360 000 Nm.

Thông tin kỹ thuật:

CAVEX®

Các size

18

Cấp truyền động

1 cấp hoặc đa cấp

Công suất định mức

Lên tới 800 kW

Hệ số truyền động

i = 3 … 4,600

Mômen

Lên tới 360,000 Nm

 

Ngày nay, để đáp ứng cho các yêu cầu ứng dụng đặc biệt của khách hàng, như với bộ điều chỉnh cuộn (reel changer) hoặc thiết bị lọc kiểu thùng quay, các dòng sản phẩm tiêu chuẩn cũng như các loại động cơ liền hộp giảm tốc loại đồng trục hoặc loại vuông góc MOTOX®-N và hộp giảm tốc trục vít bánh vít CAVEX® đều được hỗ trợ rộng rãi. Những bộ truyền động này rất nhỏ gọn, có hệ số truyền lớn lên tới i = 30000.