Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi
  • Tầm nhìn:

       Trở thành nhà cung cấp giải pháp tích hợp và sản phẩm điện - tự động hóa hàng đầu ở Việt Nam

  • Sứ mệnh:

Chúng tôi cam kết:
−    Thỏa mãn Đúng - Đủ - Kịp thời nhu cầu của khách hàng.
−    Tạo ra sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và đảm bảo tính ưu việt.
−    Con người là tài sản quý giá nhất tại VAICO
−    Sử dụng tài chính an toàn, minh bạch, hiệu quả và bền vững.

  • Giá trị cốt lõi:

      Đó không phải là những gì có thể bị bào mòn theo xu hướng phát triển của thời đại, đó là những giá trị cốt lõi được thấm nhuần và lan tỏa trong ý nghĩ, hành động và cảm nhận của từng thành viên VAICO nhằm đi đến thành công chung của tập thể.

Sự tương hỗ và sức mạnh cộng hưởng: VAICO là môi trường làm việc của những mối quan hệ bền vững nơi các thành viên có cơ hội phát triển các kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng làm việc theo nhóm  nơi họ không ngừng tôn trọng, hợp tác và tương hỗ lẫn nhau để hoàn thành các mục tiêu chung.

Khả năng lãnh đạo: Chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp với mỗi cá nhân là những “nhà lãnh đạo” có khả năng truyền cảm hứng, tổ chức công việc một cách khoa học, biết quản lý và phối hợp các nguồn lực khác nhau để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Sự liêm minh chính trực: Khi chúng tôi hứa – đó không còn đơn giản là lời nói - đó là cam kết. Chúng tôi hoạt động với tôn chỉ “vì lợi ích chung của Công ty”, tuân thủ các quy định của pháp luật, các tiêu chuẩn trong đạo đức kinh doanh, sự rõ ràng, minh bạch và chữ “tín” nhằm mang lại tối đa lợi ích cho CBNV công ty, đối tác, khách hàng và các cổ đông.

Tin tưởng và tôn trọng: Tin tưởng tuyệt đối và tôn trọng lẫn nhau là điều kiện tiên quyết để thành công của các thành viên VAICO trong việc xây dựng và thực hiện các mục tiêu chung của tập thể. Phương châm của chúng tôi là đối xử với mọi người theo cách bạn mong muốn được đối xử lại.

Thay đổi tích cực và hoàn thiện không ngừng: Thông qua các chương trình đào tạo dài hạn, các hoạt động rèn luyện kỹ năng, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển toàn diện, tương thích giữa cá nhân và tổ chức trong Công ty. Chúng tôi chủ động thay đổi và suy nghĩ tích cực để biến những khó khăn thành thuận lợi, những thách thức thành cơ hội. Vượt qua mọi trở ngại và loại bỏ sự “sợ hãi” giúp chúng tôi đạt được các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Môi trường giao tiếp mở : Các thành viên trong đại gia đình VAICO luôn tự tin chia sẻ mọi quan điểm, ý tưởng hoặc đưa ra những chính kiến hợp tác mang tính tích cực. Học cách lắng nghe và chủ động phản hồi, giúp chúng tôi không chỉ thắt chặt mối quan hệ công sở với các cộng sự, các cổ đông hay đối tác kinh doanh mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: